Tầm quan trọng của protein với thể hình

Tầm quan trọng của protein với tăng cơ

Tầm quan trọng của protein với tăng cơ

Chế độ dinh dưỡng thể hình là rất quan trọng, nếu bạn tập thể hình mà không đủ dinh dưỡng cũng như bạn đang phá sức khỏe của mình và cơ bắp sẻ không phát triển tối ưu được. Trong đó protein là một nguồn bổ sung tốt nhất cho cơ phát triển và duy trì tốt nhất.

Protein với tập thể hình xây dựng cơ bắp.

Khía cạnh quan trọng nhất của việc xây dựng cơ bắp là protein. Nếu không có đủ lượng protein, xây dựng cơ bắp trở nên gần như không thể. Điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa đầy đủ và không đầy đủ protein, và nơi để tìm những nguồn tốt nhất để đạt được thành công trong mục tiêu thể hình của bạn. Một protein hoàn chỉnh có thể được định nghĩa là trong đó chứa tất cả các axit amin thiết yếu . Các nguồn protein tốt nhất có thể là sữa 100 whey protein, (whey protein là gì ?) trứng, thịt gà, cá, phô mai, thịt xay, thịt bò và gà tây.

Protein không đầy đủ

Một protein không đầy đủ có thể được định nghĩa là một trong đó thiếu một số  axit amin . Protein thực vật, chẳng hạn như các loại hạt, đậu, sữa đậu nành và đậu phụ không đầy đủ. Nó không phải là để nói rằng nguồn protein không đầy đủ không nên được tiêu thụ, tuy nhiên, họ không đủ trong acid amin của nó và do đó mục tiêu nên được để tìm kiếm protein từ các nguồn protein hoàn chỉnh.

Protein số lượng.

Các bữa ăn tiêu thụ trong suốt cả ngày nên chứa một nguồn protein phong phú. Ăn thường xuyên, 6-7 bữa ăn mỗi ngày, cho phép cơ thể ở trong trạng thái đồng hóa. Đây là lý tưởng cho sự tăng trưởng và tái sinh của các mô cơ. Hãy thử tiêu thụ một nguồn protein chất lượng tốt  2-3 giờ trong ngày. Đối với hầu hết đây là gần như không thể vì lí do công việc, tuy nhiên, có cân nhắc nhỏ có thể được thực hiện để đảm bảo lượng protein là đủ. Một chất lượng protein tốt có thể được dùng thay cho một bữa ăn rắn, mặc dù không lý tưởng, ít nhất điều này sẽ đảm bảo rằng lượng protein không hy sinh suốt cả ngày. Một mẹo mà sẽ làm tăng hàm lượng protein  là sử dụng sữa tách kem để trộn như trái ngược với nước. Luôn luôn mang theo đồ ăn nhẹ như các loại hạt, cá ngừ đóng hộp hoặc cá hồi, phô mai, sữa chua vv bất cứ điều gì có thể dễ dàng tiêu thụ trên một lịch trình bận rộn.

Share this post :

No comments yet.

Leave a Reply

Sản phẩm bán chạy

Về chúng tôi

VinaNutrition Nhà phân phối chính thức các sản phẩm Dinh dưỡng thể thao, Dinh dưỡng thể hình, sữa tăng cân - tăng cơ bắp, thực phẩm tăng, giảm cân, Amino 2222, Whey Protein.

Tất cả các sản phẩm tại dinhduongthethao.info đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, và tem chống hàng giả của bộ công an. Khách hàng mua hàng tại dinhduongthethao.info hoàn toàn yên tâm không sợ hàng giả hoặc hàng kém chất lượng. Chỉ bán hàng có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

Liên hệ Hotline : 096.39.79.749 (Mr Lĩnh)