Tại sao người gầy nên dùng sữa tăng cân

6 LÝ DO NGƯỜI GẦY NÊN DÙNG SỮA TĂNG CÂN.

6 lý do người gầy nên dùng sữa tăng cân

Bạn đang cố tăng cân, muốn xây dựng cơ bắp bạn đang nghĩ ngay đến việc mua một sản phẩm Mass Gainer. Trước khi bạn quyết định sẻ đưa Mass vào chế độ ăn uống hang ngày của bạn. Mass Gainer mang đến cho bạn sự tuyệt vời của năng lượng, carbohydrates, chất béo và protein vào chế độ ăn uống hang ngày.

1 – THỰC HIỆN ĐỦ YÊU CẦU CALO.

–  Đây là loại bổ sung có hiệu quả đáp ứng tất cả các yêu cầu calorie rất dễ dàng. Có bổ sung này kết hợp với tập thể dục thích hợp có thể giúp bạn để đưa vào khối lượng cơ bắp và cơ thể mong muốn. Nó cung cấp đủ calo cho tăng trọng ở một khoảng thời gian rất ngắn.

2 – CÔNG THỨC FAT TĂNG CÂN NHƯNG VẪN GỌN GÀNG.

– Một lợi ích thứ hai của việc sử dụng sữa tăng cân, là chất béo chế độ ăn uống. Bổ sung này đi kèm với chất béo chế độ ăn uống mà viện trợ để giữ ơ thể bạn gọn gàng săn chắc khi bạn đi cho quá trình hình thành cơ bắp. Thức ăn chất béo là chất dinh dưỡng vĩ mô lớn nhất về những gì có trong giá trị của Mass. Bạn cần chọn loại hình bổ sung trong đó bao gồm triglycerides chuỗi trung bình và ít lượng chất béo bão hòa.

3 – CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG VÀO BẢO VỆ CƠ BẮP.

– Mass Gainer được khuyến khích bổ sung trước khi tập và sau khi tập luyện. Nó cung cấp đủ năng lượng và nhiên liệu sau khi tập luyện và ngăn ngừa sự vỡ cơ bắp. Nó giúp phục hồi cơ bắp bị hỏng. Bạn có thể mang nó đến phòng tập thể hình, lập tức uống sau khi tập luyện vất vả và sử dụng như thay thế bữa ăn. Nó bao gồm ít lượng chất béo và có hàm lượng carbohydrate cao hơn. Đây là thời điểm tốt để nuôi cơ bắp của bạn carbohydrates làm việc nhanh chóng để cơ bắp của bạn có thể chạy chu kỳ insulin và có được các axit amin vào tế bào cơ một cách nhanh chóng.

 4 – MỨC ĐỘ CALO KHÁC NHAU.

–  Có rất nhiều sản phẩm có mức độ Calo khác nhau cho bạn lựa chọn. Với 2 mục đích khác nhau “Tăng cân nhanh” “Tăng cân cơ nạc”. . Hãy chắc chắn rằng, bạn cần phải chọn bổ sung cho phù hợp.

–  Bạn là một người quá gầy các nhóm cơ tong teo thì lựa chọn thong mình cho bạn sẻ là một sản phẩm sữa tăng cân nhanh. Ví dụ: Serious Mass, Muscle Mass Gainer, Super Mass Gainer.

– Bạn là một người không quá gầy bạn muốn tăng chậm và chủ yếu là lại nạc thì lựa chọn cho bạn là những dòng tăng cân thấp Calo. Ví dụ: True Mass, Elite Mass Gainer.

5 – ĐÁP ỨNG ĐỦ NHU CẦU CREATINE.

– Một điều đặc biệt rằng trong các dòng sữa tăng cân cho người tập thể hình hiện nay đều có thêm nguồn Creatine, đây là lợi thế cho những bạn muôn thêm sức mạnh trước buổi tập. Creatine là sự bổ sung tốt cho hầu hết các dóng Mass. Yếu tố này là rất có lợi và hữu ích cho tăng trọng. nó quan trọng để giúp carbs làm việc nhanh hơn, đó là những gì mà Mass Gainer cần.

6 – PHỤC HỒI NHANH HƠN VỚI L-GLUTAMINE.

– Bổ sung này có hiệu quả đẩy nhanh quá trình phục hồi cơ bắp của bạn. Với tập luyện vất vả thường xuyên kết hợp với một số lượng tối ưu của calo để thúc đẩy tỷ lệ thu hồi của bạn. Mass được đóng gói với l-glutamine là một axit amin đặc biệt. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc phục hồi nhanh chóng. L-Glutamine sẽ giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh của bạn, giảm thiểu các cơ hội mà bạn có để lại trên thời gian đào tạo của bạn do bệnh tật.

Kết Luận: Bằng cách sử dụng loại sữa tăng cân kết hợp với tập thể hình thích hợp có thể giúp đỡ để bắt giấc mơ của bạn một cách dễ dàng. Bạn nhận được vóc dáng lý tường và mong muốn của bạn sẻ thành sự thật.

 

Nguồn: dinh duong the hinh .com

Share this post :

No comments yet.

Leave a Reply

Sản phẩm bán chạy

Về chúng tôi

VinaNutrition Nhà phân phối chính thức các sản phẩm Dinh dưỡng thể thao, Dinh dưỡng thể hình, sữa tăng cân - tăng cơ bắp, thực phẩm tăng, giảm cân, Amino 2222, Whey Protein.

Tất cả các sản phẩm tại dinhduongthethao.info đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, và tem chống hàng giả của bộ công an. Khách hàng mua hàng tại dinhduongthethao.info hoàn toàn yên tâm không sợ hàng giả hoặc hàng kém chất lượng. Chỉ bán hàng có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

Liên hệ Hotline : 096.39.79.749 (Mr Lĩnh)