So sánh whey gold ON và syntha 6 BSN

whey-gold-syntha6

 

Whey gold standard là một sản phẩm bột protein nổi tiếng và bán chạy nhất trên thế giới. Syntha 6 được biết đến với thương hiệu BSN nhờ sản phẩm  NO Xplode từ đó BSN được biết đến và được khách hàng tìm tới.

Sau đây là sự so sánh của whey gold và syntha 6.

Whey Gold là một sản phẩm đơn giản hơn nhiều. Hỗn hợp protein của nó bao gồm whey protein cô lập , whey protein tập trung và whey protein thủy phân. Chỉ có các thành phần khác được hương liệu các enzym tiêu hóa.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về whey tại whey protein là gì ?

Mặt khác, Syntha-6 là một loại bột phức tạp hơn nhiều protein. Nó chứa một hỗn hợp protein bao gồm whey protein cô đặc, whey protein cô lập, canxi caseinat, casein micellar , protein sữa cô lập, albumin trứng, và peptide glutamine. Giống như Whey Gold, Syntha 6 có chứa một số enzyme tiêu hóa, nhưng phạm vi của  hương liệu và phụ gia là nhiều hơn.

So sánh cái nào chất lượng hơn.

Rất khó khăn để chọn vì nó phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn cho sản phẩm. Hỗn hợp được sử dụng trong Whey Gold là cấp trên để phục hồi sau tập luyện, nhờ vào diễn xuất protein nhanh hơn của nó. Tuy nhiên, Syntha-6 cung cấp một protein  phát hành lâu hơn mà làm cho nó các protein đa năng cao cấp. Khi nói đến chất lượng,  bởi vì cả hai sản phẩm được thực hiện bởi công ty mẹ cùng sử dụng cùng một nguồn nguyên liệu.

Whey gold và Syntha 6 về liều dùng.

Whey gold cung cấp 24 g protein mỗi lần dùng. Syntha 6 cung cấp 22 g protein mỗi lần dùng.

Một phục vụ của Whey gold có thể được làm nhỏ như 29,4 g (tùy thuộc vào hương vị) so với 47 g phục vụ cho Syntha 6. Nói cách khác, Whey gold lên đến 81,6% protein trong khi Syntha 6 là chỉ có khoảng 47% protein, với carbs, chất béo và chất xơ chiếm phần lớn còn lại. Whey Gold chứa ít nhất là 2 g tinh bột và 1 g chất béo, trong khi Synth 6 lon có chứa khoảng 15 g tinh bột và 6 g chất béo.

Whey gold và Syntha 6 cái nào hiệu quả hơn.

Khi nói đến hiệu quả, cả hai sản phẩm có giá trị riêng. Cả hai sản phẩm cung cấp protein chất lượng cao cho các cá nhân đang hoạt động. Cho dù là hiệu quả hơn phụ thuộc vào các mục tiêu cụ thể của bạn.

Người chiến thắng: Vẽ – Nếu bạn là sau một protein gọn gàng hơn để cắt, sau đó Whey Gold là đặt cược tốt nhất của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một số calo bổ sung hoặc một cái gì đó gần gũi hơn với một sự thay thế bữa ăn, Syntha 6 là sự lựa chọn tốt hơn.

Nếu bạn muốn giảm mỡ cắt nét thì whey gold sẻ là lựa chọn tốt hơn.

Nếu bạn muốn một số calo bổ sung hoặc  thay thế bữa ăn, Syntha 6 là sự lựa chọn tốt hơn.

Whey gold và Syntha 6 về hương vị và hòa tan.

Cả hai sản phẩm đến trong một loạt các mùi vị khác nhau, từ sôcôla và vanillas. Tuy nhiên, cần phải nói rằng Whey gold có nhiều hương vị để lựa chọn.

Các kết cấu của Whey Gold Standard không phải là dày hơn nhiều so với nước, trong khi Syntha-6 có thể được chuẩn bị với một kết cấu tương tự như sinh tố. Đề cập đến hương vị, Syntha-6 là cao, có một hương vị phong phú hơn nhiều so với hương vị khá nhạt nhẽo của Whey Gold.

Whey gol và syntha 6 về giá thành.

Khi nhìn về giá cả thì whey gold sẻ cao hơn syntha 6. Thuy nhiên xét về hàm lượng protein của whey gold cao hơn rất nhiều và mỗi lượng dùng thì whey gold 1 muỗng 30,4g trong đó chứa 24g protein, đường 1g, chất béo 1g.

Syntha 6 mỗi lượng dùng 1muỗng là 40g trong đó chứa 22g,đường 2g, chất béo 6g.

Vậy bạn có thể so sánh bỏ 3.200.000 VNĐ mua bịch whey gold 4,5kg có 145 lần dùng, trong khi đó bạn bỏ ra 2,850.000 VNĐ mua bịch syntha 6 4,5kg chỉ dùng được 97 lần dùng.

Kết luận.

Whey gold chỉ thua Syntha 6 về hương vi và sự pha trộn. Còn về chất lượng và giá cả thì Whey gold standard hơn hẳn.

 

Share this post :

No comments yet.

Leave a Reply

Sản phẩm bán chạy

Về chúng tôi

VinaNutrition Nhà phân phối chính thức các sản phẩm Dinh dưỡng thể thao, Dinh dưỡng thể hình, sữa tăng cân - tăng cơ bắp, thực phẩm tăng, giảm cân, Amino 2222, Whey Protein.

Tất cả các sản phẩm tại dinhduongthethao.info đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, và tem chống hàng giả của bộ công an. Khách hàng mua hàng tại dinhduongthethao.info hoàn toàn yên tâm không sợ hàng giả hoặc hàng kém chất lượng. Chỉ bán hàng có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

Liên hệ Hotline : 096.39.79.749 (Mr Lĩnh)