Những điều tuyệt vời từ Whey protein

ĐIỀU TUYỆT VỜI BẠN ĐƯỢC HƯỞNG TỪ WHEY PROTEIN.

Điều tuyệt vời bạn được hưởng từ whey protein

Bột Whey protein với lợi ích tăng cơ thì ai cũng biết, tuy nhiên Whey còn mang lại cho bạn nhiều lợi ích khác giúp có thể tránh một số căn bệnh khác.

1 – WHEY PROTEIN LÀ GÌ?

– Whey protein là một hỗn hợp của các protein sữa, sản xuất như là một sản phẩm phụ của làm pho mát. Nó chứa một bộ đầy đủ các amino, và đặc biệt giàu leucine, isoleucine và valine rất quan trọng cho sự tăng trưởng cơ bắp và bảo trì. Nó cũng là một nguồn canxi, magiê và phốt pho.

2 – TẠI SAO BẠN CẦN PROTEIN.

+ Cho dù đó là đi bộ, yoga, bơi lội cần protein để tăng khối lượng cơ và sức mạnh. Nó cũng giúp bạn, rất tốt cho việc giảm cân , và giúp duy trì xương khỏe mạnh, cơ bắp, tóc và da.

+ Cơ thể bạn cần protein nhiều nhất sau khi một phiên tập thể hình, để giúp phát triển và duy trì các sợi cơ mà xé trong khi tập luyện. Whey protein là lý tưởng, vì nó nhanh chóng hấp thụ bởi cơ thể.

+ Nhưng protein whey là hữu ích hơn nhiều so với chỉ đơn giản là giúp bạn nhận được nhiều nhất của tập luyện của bạn. Khám phá những năm cách đáng ngạc nhiên whey có thể có lợi cho bạn – trong và ngoài của các phòng tập thể dục.

– Giảm cân: Các nhà khoa học Mỹ cho thấy tăng protein trong chế độ ăn uống, trong khi vẫn giữ lượng carbohydrate của bạn giống và giảm nồng độ chất béo, dẫn đến ‘giảm cân nhiều hơn đáng kể’ hơn sau bữa ăn khác. Whey protein isolate cũng có thể chấm dứt các cơn đói hơn bổ sung protein khác, là một loại đồ uống thay thế các bữa ăn với lượng calo thấp nhất.

– Tăng hệ miễn dịch:  Nghiên cứu Canada đã tìm thấy protein whey có thể tăng cường hệ miễn dịch , trong khi nghiên cứu Mỹ đã cho thấy nó có thể thúc đẩy một loại nhất định của tế bào máu trắng để bảo vệ cơ thể khỏi các loại virus và vi khuẩn.

– Cải thiện tim mạch: Bằng chứng từ Úc cho thấy protein whey có thể cải thiện độ nhạy insulin, giúp bảo vệ mạch máu khỏi những thiệt hại liên quan đến kháng insulin, lần lượt giảm nguy cơ bệnh tim .

– Cải thiện nụ cười: Whey protein thậm chí có thể thúc đẩy da trắng như ngọc trai của bạn – nó có chứa một hợp chất gọi là glycomacropeptide (GMP), giúp ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn mảng bám gây sâu răng, cũng như liên kết với canxi trong miệng, đẩy mạnh tái khoáng hóa răng.

– Giảm stress:  Các nhà nguyên cứu từ Mỹ cho biết Whey giúp làm giúp loại hocrmon cortisol, là một loại hocrmon stress.

– Chống ông thư: Nhiều nghiên cứu cũng đã kết luận rằng protein whey có thể giúp đỡ trong cuộc chiến chống lại một số hình thức phổ biến của bệnh ung thư bao gồm cả tuyến tiền liệt và ruột.

– Giảm thèm ăn: Khoa học đã chứng minh Whey có khả năng làm giảm cơn thèm ăn của bạn nếu được sử dụng đúng cách. Những người sau khi sử dụng Whey sẽ giảm đáng kể nồng độ ghrelin, một loại Hormone kích thích não làm bạn có cảm giác đói. Vì vậy, thay vì nhai snack, những loại thức ăn nhanh không lành mạnh, bạn hãy uống một lượng protein khi thấy đói.

– Đốt mỡ bảo vệ cơ: Whey protein được chứng minh có khả năng đốt mỡ và cho cảm giác no lâu. Cụ thể là các nhà nghiên cứu ở Minnesota đã tiến hành một cuộc thử nghiệm trên hai nhóm, một bên sử dụng whey và bên còn lại được cho uống một hỗn hợp calories. Kết quả là những người uống whey giảm 6.1% lượng mỡ trong cơ thể và duy trì cơ bắp tốt hơn. Vậy nên nếu bạn cảm thấy có một sự thôi thúc muốn ăn nhẹ một cái gì đó, hãy thử một thanh Whey, kết quả bạn có được sau những nỗ lực sẽ được đền đáp.

– Tăng kích thước và sức mạnh: Một cuộc thử nghiệm nữa được đưa ra khi những nhà nghiên cứu trường Đại Học Baylor, Waco, Texas chia đôi một nhóm gymer và cung cấp cho một bên 12 grams whey và casein cùng 6 grams axit amin, số còn lại sử dụng 20 grams placebo. Kết quả cho thấy những người sử dụng whey gia tăng đáng kể khối lượng sức mạnh cơ bắp hơn nhóm còn lại.

Nguồn: https://www.dinhduongthehinh.com/

Share this post :

No comments yet.

Leave a Reply

Sản phẩm bán chạy

Về chúng tôi

VinaNutrition Nhà phân phối chính thức các sản phẩm Dinh dưỡng thể thao, Dinh dưỡng thể hình, sữa tăng cân - tăng cơ bắp, thực phẩm tăng, giảm cân, Amino 2222, Whey Protein.

Tất cả các sản phẩm tại dinhduongthethao.info đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, và tem chống hàng giả của bộ công an. Khách hàng mua hàng tại dinhduongthethao.info hoàn toàn yên tâm không sợ hàng giả hoặc hàng kém chất lượng. Chỉ bán hàng có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

Liên hệ Hotline : 096.39.79.749 (Mr Lĩnh)