Nên uống whey vào thời gian nào để đạt hiệu quả

Tác dụng phụ whey protein

Tác dụng phụ whey protein

Tại sao người tập thể hình lại chọn whey protein là gì ? nên dùng whey vào thời gian nào là hợp lý nhất dưới đây là lời khuyên của dinh dưỡng thể thao dành cho các bạn đã lựa chọn sản phẩm bột whey.

Protein có vai trõ rõ rệt trong việc giúp các tế bào tổn thương phục hồi nhanh chóng. Xây dựng cơ bắp, phục hồi xương rất nhanh. Đây cũng chính là nguồn cung cấp năng lượng chính cho mọi hoạt động trong ngày của bạn. Ngoài ra, nó còn kiểm soát nhiều quá trình quan trọng liên quan đến sự trao đổi chất của cơ thể .Ngoài thực phẩm ăn hàng ngày cón có whey protein, whey là một nguồn bổ sung protein tốt nhất vời nguồn protein tinh kiết và nhanh chóng nhất.

Vậy một câu hỏi đặt ra thời điểm nào dùng whey protein tốt nhất

Bài viết liên quan “Cách dùng whey protein

Vậy khi nào dùng Protein?- 4 lần tốt nhất để cung cấp whey và casein protein bạn cần biết

Nếu bạn đang cân nhắc việc dùng whey protein hoặc hiện đang dùng whey(hoặc casein) protein, bài viết này sẽ trả lời các câu hỏi “Dùng whey protein vào thời điểm nào tốt nhất”. Có một số thời điểm cụ thể bạn có thể dùng whey protein để nhận được hiệu quả của nó. Thời gian tốt nhất cần protein hoặc chất bổ sung protein như sau. Tôi đã liệt kê chúng theo thứ tự quan trọng, vì vậy dựa trên khả năng chi trả của bạn, Bắt đầu thứ tự,từ trên xuống.

1.Thời gian quan trọng nhất cần whey protein là ngay sau khi tập luyện(15 đến 30 phút).

Dùng ngay sau khi tập luyện lúc này cơ của bạn cần được phục hồi sau thời gian bạn tập nặng nề. Lúc này whey protein rất cần cho các cơ phát triển và cung cấp dinh dưỡng cho bạn lấy lại sức.Đây là một thời gian lý tượng không thể thiếu.

2. Nửa giờ trước khi tập luyện.

Điều này sẽ giúp đáng kể năng lượng và cung cấp cho cơ thể bạn một nguồn protein để sử dụng trong khi làm tập luyễn. Nhiều người cho biết rằng nhận thấy đây là một cách rất tốt để duy trì việc tăng năng lượng trong khi tập luyện cũng như có được kết quả tối đa cho tăng cơ. Ngoài ra, nếu bạn chỉ đơn giản là tập luyện và muốn giảm cân, điều này cho cơ thể bạn các chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì hoạt động tập luyện của bạn hàng ngày mà không sợ mệt mỏi vì phải ăn kiên.Một lần nữa, dựa trên khả năng chi trả của bạn, tuy nhiên, sau khi tập luyện và trước khi tập luyện là thời điểm không thể bỏ qua.

3. Ngay trước khi đi ngủ.

Bạn sắp ngủ 6-8 giờ. Đó là một thời gian dài mà không có protein. Bạn có thể tưởng tượng trong suốt cả ngày của bạn (khi tỉnh táo) không ăn 6-8 giờ? Đừng để cơ thể bị đói qua đêm. Nuôi cơ bắp của bạn và để cho sự trao đổi chất của bạn hoạt đổng cả đêm, xây dựng cơ bắp trong khi bạn ngủ. Protein trước khi đi ngủ là rất quan trọng. Lý tưởng nhất là bạn nên tiêu thụ Casein trước khi đi ngủ.

4.Ngay khi thức dậy.

Cùng một điều, bạn vừa ngủ 6-8 giờ mà không có chế độ dinh dưỡng thích hợp. Cơ thể bạn cần nhanh chóng protein.Thời điểm này cơ thể cần một lượng protein để bắt đầu một ngày mới.

Lưu ý : Tốt nhấ bạn nên bắt đầu từ trên xuống dưới.Nếu bạn có thể dùng protein vào 4 thời điểm trên, bạn sẽ thực sự nhận thấy sự khác biệt của cơ bắp và mất chất béo.Bổ sung whey protein có thể tốt hơn so với toàn bộ thực phẩm trong những thời gian tiêu hóa vì nó nhanh hơn.

Share this post :

No comments yet.

Leave a Reply

Sản phẩm bán chạy

Về chúng tôi

VinaNutrition Nhà phân phối chính thức các sản phẩm Dinh dưỡng thể thao, Dinh dưỡng thể hình, sữa tăng cân - tăng cơ bắp, thực phẩm tăng, giảm cân, Amino 2222, Whey Protein.

Tất cả các sản phẩm tại dinhduongthethao.info đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, và tem chống hàng giả của bộ công an. Khách hàng mua hàng tại dinhduongthethao.info hoàn toàn yên tâm không sợ hàng giả hoặc hàng kém chất lượng. Chỉ bán hàng có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

Liên hệ Hotline : 096.39.79.749 (Mr Lĩnh)