Nên dùng whey protein nào tốt nhất

cách chọn mua whey protein

cách chọn mua whey protein

Nên dùng whey protein nào tốt nhất là câu hỏi của nhiều khách hàng tìm hiểu trước khi mua whey protein.

Trước tiên các bạn nên tìm hiểu.

Whey protein là gì ?

Cách dùng whey protein.

Cách chọn mua whey protein.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại whey protein như.

Whey gold standard nhà sản xuất ON loại này được nhiều người dùng vì thương hiệu của nó quá nổi tiếng và chất lượng cao mỗi lần dùng có 1g đường, và 0g chất béo, 24g protein.

Vp2 whey protein nhà sản xuất AST loại này được biết đến là sản phẩm cao cấp với công dụng tăng cơ giảm mỡ hiểu quả của nó và hàm lượng đường là 0g , chất béo <0,5g, 24g protein.

Elite whey protein nhà sản xuất Dymatizei loại này được biết đến là sản phẩm tăng cơ giảm mỡ hiệu quả với 1 lần dùng chứa 0g đường, 2g chất béo, 24g protein.

Còn rất nhiều loại whey trên thị trường mà dinh duong the thao không liệt kê ra hết được, nhưng tôi khuyên các bạn, hãy xác định vào mục đích cảu mình trước khi chọn mua 1 sản phẩm whey protein nào đó.

Nếu mục đích của bạn là TĂNG CƠ GIẢM MỠ là chính thì bạn nên chọn sản phẩm nào ít chất béo và ít hàm lượng đường và giàu lượng protein.

>>> Xem thêm: https://www.dinhduongthehinh.com/product/whey-gold-standard-5lbs/

Share this post :

No comments yet.

Leave a Reply

Sản phẩm bán chạy

Về chúng tôi

VinaNutrition Nhà phân phối chính thức các sản phẩm Dinh dưỡng thể thao, Dinh dưỡng thể hình, sữa tăng cân - tăng cơ bắp, thực phẩm tăng, giảm cân, Amino 2222, Whey Protein.

Tất cả các sản phẩm tại dinhduongthethao.info đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, và tem chống hàng giả của bộ công an. Khách hàng mua hàng tại dinhduongthethao.info hoàn toàn yên tâm không sợ hàng giả hoặc hàng kém chất lượng. Chỉ bán hàng có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

Liên hệ Hotline : 096.39.79.749 (Mr Lĩnh)