Mua Whey Protein ở đâu TPHCM

Mua Whey Protein ở đâu uy tín tại TPHCM chính hãng

Nhiều người tìm hiểu và hỏi Mua Whey Protein ở đâu uy tín tại TPHCM chính hãng mà giá rẻ mà đảm bảo chất lượng cho người dùng không bị mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Hôm nay chúng tôi BodyStore xin chia sẻ để Quý khách hàng có thể hiểu và chọn cữa hàng chúng tôi nơi mua whey đáng tin cậy.

Bạn đang mua whey protein ở đâu TPHCM ?

Cách bảo quản bột whey không bị mốc

Cách bảo quản bột whey không bị mốc

Trước k hi mua Whey Protein bất kỳ ở đâu bạn hãy hỏi địa chỉ bạn sắp mua các câu hỏi sau :

1. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ và tem nhãn ?

Với một sản phẩm Whey Protein chính hãng thì yếu tố này không thể thiếu với bất kì ở shop hay công ty nào. Bán một sản phẩm với đầy đủ giấy công bố sản phẩm và kèm với tem nhãn của nhà sản xuất và nhập khẩu là điều rất quan trọng để chúng minh shop đó bán hàng chính hãng.

2. Sẩn phẩm còn hạn sử dụng và được bán đúng giá so với thị trường

Nhiều Shop bán hàng giá rất rẻ so với giá thị trường thì Quý khách hàng cũng phải kiểm tra kỹ hãng trước khi mua hàng tại shop đó. Nếu hàng giá rẻ chỉ có thể là hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng hoặc bán rẻ để đẩy hàng tồn kho hết date. Quý khách hãy thận trọng với hàng giá rẻ đừng vì rẻ hơn 100 200k mà làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

3. Kiểm tra kỹ hãn sữ dụng (date) trước khi nhận hàng.

Nhiều sản phẩm có vẽ như bị bay date hay mờ date đi thì Quý khách cũng phải kiểm tra và hỏi kỹ bên bán hàng. Đừng hàng sản phẩm giá rẻ hay khuyến mãi hãy chọn bảo vệ sức khỏe của bạn bàng những sản phẩm bổ sung vào cơ thể tốt nhất có thể.

4. Shop có chính sách bán hàng và đổi trả hậu mãi chuyên nghiệp:

Nhiều shop mua hàng xong nhận hàng xong gọi không được muốn hỏi thêm về sản phẩm hay nguồn gốc cũng không được đây là tình trạng chung của các shop bán hàng online bán hàng xong không quan tâm khách hàng dùng sản phẩm thế nào không tư vấn gì thêm cho khách hàng. Nên các bạn phải chúc ý tìm hiểu kỹ shop coi có địa chỉ rõ ràng có cữa hàng hay showrom uy tín không.

Kết luận : 

Để mua whey protein uy tín chúng ta cần chú ý các thông tin sau.

  • Tìm đến những shop có uy tín có địa chỉ rõ ràng, có hệ thống cửa hàng, website chuyên nghiệp, có giấy phép kinh doanh và chứng nhận sản phẩm của bộ Công thương, bộ y tế.
  • Mua Whey phải có tem chính hãng nhà sản xuất tem chống hàng giả của Bộ Công An và rõ thông tin nguồn gốc xuất xứ trên sản phẩm.
  • Có chính sách bán hàng đổi trả sản phẩm chính hãng không sự mất tiền khi mua sản phẩm.
  • Đừng ham sản phẩm giá rẻ hay khuyến mãi

Giới thiệu về địa chỉ mua whey Uy tín mà chúng tôi biết :

BodyStore.vn – Nhà phân phối thực phẩm bổ sung hàng đầu Việt Nam. Nhiều Năm Liền Trong lĩnh vực Phân phối thực phẩm bổ sung cho các công ty trong và ngoài nước. BodyStore Vietnam đã khẳng định là địa điểm mua whey protein hcm uy tín. Cam kết hàng chính hãng 100% khi mua sản phẩm tại đây.

Thông tin liên hệ cho Quý khách hàng :

Địa chỉ : 41 Đường 79 Phường Tân Quy, Quận 7, TPHCM

Số điện thoại : 0938 756 756 – 0988 009927

Website : www.bodystore.vn – www.thucphambosung.vn

Share this post :

No comments yet.

Leave a Reply

Sản phẩm bán chạy

Về chúng tôi

VinaNutrition Nhà phân phối chính thức các sản phẩm Dinh dưỡng thể thao, Dinh dưỡng thể hình, sữa tăng cân - tăng cơ bắp, thực phẩm tăng, giảm cân, Amino 2222, Whey Protein.

Tất cả các sản phẩm tại dinhduongthethao.info đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, và tem chống hàng giả của bộ công an. Khách hàng mua hàng tại dinhduongthethao.info hoàn toàn yên tâm không sợ hàng giả hoặc hàng kém chất lượng. Chỉ bán hàng có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

Liên hệ Hotline : 096.39.79.749 (Mr Lĩnh)