Dùng whey protein bị tiêu chảy và cách khắc phục

 

dùng whey protein bị tiêu chảy

dùng whey protein bị tiêu chảy

Một số người khi dùng 100  whey protein có thể bị đầy hơi, nôn và tiêu chảy vậy nguyên nhân đó từ đâu?bạn thắc mắc có phải là sản phẩm bạn dùng kém chất lượng không?cho dù sản phẩm đó bạn mua tại đỉa chỉ uy tín và nhiều người dùng không có hiện tưởng như bạn các triệu chứng này người ta gọi là bất dung nạp Iactose vậy bất dung nạp Lactose là gì?

Bạn nên tìm hiểu xem whey protein là gì và tác dụng phụ của whey protein.

Đây là tình trạng cơ thể không có khả năng tiêu hóa đường sữa (lactose) có trong các sản phẩm từ sữa vì thiếu một loại enzyme trong ruột non. Khi lactose chưa được tiêu hóa xuống đến ruột già, thành phần này tương tác với vi khuẩn ruột và gây ra các triệu chứng của tình trạng bất dung nạp lactose.

Bất dung nạp lactose có thể di truyền, do nguyên nhân tuổi tác hoặc là hệ quả của các rối loạn tiêu hóa.

Triệu chứng thường gặp

Các triệu chứng thường gặp của bất dung nạp lactose bao gồm chướng bụng, đầy hơi, nôn và tiêu chảy. Các triệu chứng này xuất hiện từ 30 phút đến 2 giờ sau khi dùng thực phẩm có lactose.

Vậy khi gặp trường hợp không dung nạp Lactose phải ngưng dùng whey protein không ??

Để khắc phục tình trạng này trước hết là chú ý cách dùng whey protein hợp lý nhất, đối với người không dung nạp lactose nếu vẫn muốn dùng whey thì tốt nhất nên dùng với hàm lượng ít rồi tăng dần cho cơ thể thích ứng,nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả. Bổ sung Prebiotic trong khẩu phần ăn uống hàng ngày để thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn có lợi. Cùng với đó là sử dụng men vi sinh theo hướng dẫn của thầy thuốc để tăng khả năng hấp thụ các chất của dạ dày và ruột non.

>>> Xem thêm: Sữa tăng cơ Iso 100 không đau bụng

Share this post :

No comments yet.

Leave a Reply

Sản phẩm bán chạy

Về chúng tôi

VinaNutrition Nhà phân phối chính thức các sản phẩm Dinh dưỡng thể thao, Dinh dưỡng thể hình, sữa tăng cân - tăng cơ bắp, thực phẩm tăng, giảm cân, Amino 2222, Whey Protein.

Tất cả các sản phẩm tại dinhduongthethao.info đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, và tem chống hàng giả của bộ công an. Khách hàng mua hàng tại dinhduongthethao.info hoàn toàn yên tâm không sợ hàng giả hoặc hàng kém chất lượng. Chỉ bán hàng có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

Liên hệ Hotline : 096.39.79.749 (Mr Lĩnh)