Cách chọn mua whey protein

cách chọn mua whey protein

cách chọn mua whey protein

+ Có rất nhiều loại bột protein trên thị trường và tùy theo sở thích ăn uống của bạn, bạn có thể chọn một loại bột protein thực vật nếu bạn đang ăn chay.Một số ví dụ của bột protein bao gồm whey protein cô đặc, bột protein đậu nành và bột protein casein. Bột protein có thể được thêm vào nước trái cây vào buổi sáng hoặc sinh tố và ngũ cốc. Một số hương vị để làm cho họ cảm giác ngon miệng hơn. Bạn có thể tìm thấy bột protein trong hầu hết các cửa hàng và trực tuyến thông qua các nhà phân phối dinh dưỡng thể thao. Bạn nên nghe tư vấn và chọn một loại Whey protein phù hợp.

+ Bạn cũng nên tìm hiểu xem whey protein là gì ? và tác dụng của nó.

+ Các mối quan tâm phổ biến nhất người dân sau khi nhìn vào bột protein và đọc nhãn là dị ứng với thành phần protein như lactose, đậu nành, casein hoặc trứng.

Bước 1

+ Bạn nên xác định xem mua 100 Whey protein để làm gì ví dụ như.

– Thêm bột protein cho được cơ bắp

– Thêm bột protein để giảm cân Thêm bột protein như là một bổ sung chế độ ăn uống

Bước 2.

+ Các loại protein được sử dụng trong bột protein có thể được chia thành hai loại: protein nguồn động vật và protein nguồn thực vật.

– Protein nguồn động vật bao gồm các dẫn xuất protein sữa như whey và casein, sữa dê và protein trứng màu trắng.

– Protein nguồn thực vật bao gồm đậu nành, gạo, đậu và các protein cây gai dầu. – Về mặt dinh dưỡng thì nguồn protein động vật cao hơn nguồn protein thực vật.

– Trong số các loại protein động vật, phổ biến nhất là whey protein. Trong số các loại protein thực vật, đậu nành, gạo và protein đậu là phổ biến nhất

– Quyết định xem bạn muốn một loại bột protein có nguồn gốc từ động vật hoặc thực vật. Nếu bạn có một chế độ ăn chay bạn nên lựa chọn một loại bột protein sẽ được giới hạn bột làm bằng nguyên liệu như đậu nành hay lúa.

Bước 3.

+ Tìm hiểu về chất lượng của bột protein.

+ Thị trường có chứa nhiều bột protein của các phẩm chất khác nhau. Bạn nên tìm hiểu xem loại Whey nào chứa thành phần tốt.

+ Tìm hiểu về hàm lượng BCAA . BCAA là viết tắt của số axit amin tiêu hóa protein hiệu chỉnh.

+ Biết được dạng Whey protein isolate và Whey protein concentrate.

– Loại whey protein concentrate thấp chất béo, có giá trị sinh học cao, chứa khoảng 75% là protein thuần khiết . Whey protein isolate là loại whey thuộc dạng tinh khiết nhất. “Isolate” nghĩa là các bước đã được xử lý cô lập và tách bỏ chất béo và lactose. Whey protein isolate chứa 80% là protein tinh khiết.

+ Kiểm tra nhãn khi mua hỗn hợp protein. Việc kiểm tra nhãn sẻ cho bạn biết được các thành phần có trong sản phẩm whey đó.

+ Biết rằng bột acid amin là không giống như bột protein.

– Protein được tạo thành từ các axit amin, và để có một loại protein hoàn chỉnh, họ phải chứa tất cả 9 axit amin thiết yếu. – Bột axit amin có chức năng của mình, nhưng sẽ không làm điều tương tự như một loại bột protein.

Bước 4.

Nếu là lần đâu bạn tìm mua Whey protein thì bạn nên chọn 1 hộp nhỏ để dùng thử xem bạn có bị dị ứng hay không. Một hộp Whey protein 2bls chỉ có 30 lần dùng.Nếu bạn sử dụng sản phẩm mỗi ngày, đó chỉ là dưới một tháng.Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách mua kích thước lớn nhất có thể khi bạn đã tìm thấy một sản phẩm mà bạn thích.

Share this post :

No comments yet.

Leave a Reply

Sản phẩm bán chạy

Về chúng tôi

VinaNutrition Nhà phân phối chính thức các sản phẩm Dinh dưỡng thể thao, Dinh dưỡng thể hình, sữa tăng cân - tăng cơ bắp, thực phẩm tăng, giảm cân, Amino 2222, Whey Protein.

Tất cả các sản phẩm tại dinhduongthethao.info đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, và tem chống hàng giả của bộ công an. Khách hàng mua hàng tại dinhduongthethao.info hoàn toàn yên tâm không sợ hàng giả hoặc hàng kém chất lượng. Chỉ bán hàng có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

Liên hệ Hotline : 096.39.79.749 (Mr Lĩnh)