Bột whey protein isolate là gì ?

Whey isolate và Whey Concentrate

Whey isolate và Whey Concentrate

Những người mới sử dụng bột protein có thể bị nhầm lẫn với tất cả các hình thức khác nhau của 100 whey protein trên thị trường.Hai trong số phổ biến nhất là whey protein cô lập hay còn gọi là whey isolate và whey protein cô đặc hay còn gọi là whey concentrate. Và câu hỏi của các bạn sẻ là whey isolate là gì và whey isolate và whey concentrate cái nào tốt hơn.

Trước tiên bạn nên tìm hiểu whey protein là gì ? để có thêm kiến thức.

Whey protein isolate là gì ?

Nói một cách ngắn gọn whey protein isolate là một sản phẩm whey cao cấp được sản xuất trong quá trình lọc rất kỹ. Trong quá trình lọc này được loại bỏ chất béo và đường ra. Sữa bột protein isolate 90% là protein và rất ít chất béo và carbohydrate.

Ưu điểm: Tất cả những sản phẩm whey isolate rất phù hợp cho những người sử dụng không dung nạp lactose.

Một số sản phẩm whey isolate như: Vp2 whey protein, Iso 100, Syntha 6 isolate, Elite whey protein…..

Whey protein concentrate là gì ?

Protein tập trung. Protein cô đặc được tạo ra bằng cách đẩy nguồn protein (sữa, whey, vv) thông qua một bộ lọc rất nhỏ cho phép nước, khoáng chất và chất hữu cơ khác để vượt qua mặc dù. Những protein, đó là quá lớn không vượt qua bộ lọc, được thu gom, dẫn đến bột protein. Khi quá trình này được sử dụng để cô đặc whey protein, nó mang lại một loại bột protein là 70-85% protein và lên đến 5% lactose. Người không dung nạp lactose sẽ bị phản ứng phụ như đi ngoài đầy hơi, cách khác phục nên dùng liều lượng từ thấp lên cao.

Whey protein Isolate và whey protein concentrate cái nào tốt hơn.

Những gì tôi muốn bạn hiểu rằng có thể whey isolate là tinh khiết hơn nhưng không nhất thiết là tốt hơn hay sẻ sản xuất tăng trưởng cơ bắp hơn. Nó còn phụ thuộc vào mục tiêu dinh dưỡng của mỗi cá nhận. Whey protein concentrate vẫn là một nguồn tuyệt vời của protein và tập trung có giá trị cao hơn so với các loại thịt đỏ, thịt gà, cá và cả quả trứng.

Dưới đây là bảng so sánh.

                    Whey concentrate Whey Isolate
 Kích thước liều dùng 30g 30g
 Năng lượng 127                             120
 Protein 24 g 27,3 g
 Carbohydrates 2,1 g 0,15 g
 Chất béo 2,4 g 0,45 g

 

Các bạn có thể mua whey protein isolate và whey protein concentrate tại các cửa hàng web: dinh duong the thao

Share this post :

No comments yet.

Leave a Reply

Sản phẩm bán chạy

Về chúng tôi

VinaNutrition Nhà phân phối chính thức các sản phẩm Dinh dưỡng thể thao, Dinh dưỡng thể hình, sữa tăng cân - tăng cơ bắp, thực phẩm tăng, giảm cân, Amino 2222, Whey Protein.

Tất cả các sản phẩm tại dinhduongthethao.info đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, và tem chống hàng giả của bộ công an. Khách hàng mua hàng tại dinhduongthethao.info hoàn toàn yên tâm không sợ hàng giả hoặc hàng kém chất lượng. Chỉ bán hàng có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

Liên hệ Hotline : 096.39.79.749 (Mr Lĩnh)