Bổ sung sản phẩm hỗ trợ khi tập thể hình

Tập thể hình cần bổ sung những sản phẩm nào để cho cơ bắp phát triển hoàn thiện hơn.

Dinh duong the thao sẻ tư vấn cho các bạn biết nên dùng gì và dùng như thế nào.

Thực phẩm bổ sung tập thể hình

Thực phẩm bổ sung tập thể hình

1 – Whey protein.

Bổ sung đầu tiên mà bạn chắc chắn sẽ muốn có được là một loại bột protein chất lượng cao. Bột protein là lý tưởng cho ngay trước và sau khi tập thể hình vì đây là khi cơ thể bạn đang đói nhất cho các axít amin.

Bên cạnh đó, bột protein cũng là lý tưởng để sử dụng tại bất kỳ điểm nào trong ngày khi bạn cần tăng protein nhanh chóng và không có thời gian để nấu các món ăn chứa protein như thịt ức gà, lòng trắng trứng, cá.

Bột Whey protein rất thuận tiện – chỉ cần trộn và uống, chỉ đơn giản là này thêm vào chế độ ăn uống của bạn. Đối với những người bận rộn, nó có thể giúp đảm bảo rằng bạn không bị thiếu hụt dinh dưỡng.

Hãy nhớ rằng có rất nhiều Whey Protein khác nhau mà bạn có thể mua. Chọn một loại whey sử dụng trước khi tập và một loại whey protein casein trước khi đi ngủ sẻ giúp bạn có hiệu quả cao hơn.

2 – Creatine

Bổ sung tập thể hình thứ hai bạn có thể sử dụng là creatine. Creatine thường gắn liền với số lượng lớn cơ bắp, nhưng trong thực tế, bất cứ ai đang thực hiện hoạt động thể chất cường độ cao có thể hưởng lợi từ việc sử dụng creatine.

Creatine là tiền thân của năng lượng phân tử ATP cao, giúp cơ bắp bạn hoạt động khỏe trong thời gian dài.

Trong khi bạn sẽ nhận được một số creatine từ các loại thực phẩm bạn đang ăn (như thịt đỏ, ví dụ), chế độ ăn của bạn sẽ không đủ, để duy trì đầy đủ bão hòa của creatine, do đó tập luyện của bạn có thể bị yếu đi.

Bằng cách bổ sung với creatine, bạn luôn luôn đảm bảo rằng bạn có một nguồn cung cấp đầy đủ trong các mô cơ. Điều này có nghĩa bạn có thể tập luyện dài hơn và khó khăn hơn với mỗi phiên tập luyện mà bạn làm.

3 – Glutamine

Glutamine là một bổ sung tập thể hình có thể cung cấp lợi thế rất lớn cho những người sử dụng nó thường xuyên. Glutamine là một acid amin đặc biệt được đánh giá cao tham gia vào các phản ứng của hệ miễn dịch, vì vậy bằng cách sử dụng nó, bạn có thể tăng cường khả năng phục hồi từ mỗi tập luyện bạn làm.

Hệ thống miễn dịch của bạn là chịu trách nhiệm cho việc sửa chữa và xây dựng lại quá trình cũng như để giữ cho bạn tốt ở mọi thời điểm.

4 – Amino 2222

Là nguồn Protein được bào chế thành dạng viên, dễ dàng sử dụng không tốn thời gian.

Amino đặc biệt hiệu quả trong việc phát triển và sửa chữa các mô cơ, bởi vì nó bao gồm chủ yếu là protein. Một số lượng lớn các chất dinh dưỡng tự nhiên là trung tâm của việc xây dựng và duy trì sức mạnh cơ bắp và sức chịu đựng. Vì lý do này nên tập thể hình và các vận động viên luôn luôn quan tâm chế độ dinh dương thể hình cân bằng hợp lý.

5- Tăng trọng lượng với các sản phẩm mass.

Trọng lượng tăng mạnh là một bổ sung tuyệt vời cho những người có một thời gian khó tăng cân và / hoặc có một thời gian khó nhận được lượng calo của họ trong suốt cả ngày. Mã tăng trọng lượng cơ bản là một sự kết hợp của tinh bột, protein và chất béo. Một phần ăn duy nhất của trọng lượng tăng mạnh thường chứa khoảng 1000 calo. Vì vậy, như bạn có thể thấy, một tăng mạnh trọng lượng sẽ làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để có được lượng calo của bạn

6- Vitamin khoáng chất.

Cuối cùng nhưng không kém phần đa là vitamin / khoáng chất. Dinh dưỡng hợp lý là điều cần thiết khi bạn chơi bất kì môn thể thao nào . Một vitamin và khoáng chất sẽ đảm bảo bạn đang nhận được tất cả các goodies cơ thể cần để phát triển và ở lại mạnh mẽ và khỏe mạnh.

Share this post :

No comments yet.

Leave a Reply

Sản phẩm bán chạy

Về chúng tôi

VinaNutrition Nhà phân phối chính thức các sản phẩm Dinh dưỡng thể thao, Dinh dưỡng thể hình, sữa tăng cân - tăng cơ bắp, thực phẩm tăng, giảm cân, Amino 2222, Whey Protein.

Tất cả các sản phẩm tại dinhduongthethao.info đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, và tem chống hàng giả của bộ công an. Khách hàng mua hàng tại dinhduongthethao.info hoàn toàn yên tâm không sợ hàng giả hoặc hàng kém chất lượng. Chỉ bán hàng có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

Liên hệ Hotline : 096.39.79.749 (Mr Lĩnh)