Amino 2222 là gì ?

Amino 2222 là gì

Amino 2222 là gì

Bài viết này nhằm giải thích cho các bạn hiểu về amino 2222 và amino 6000 và các amino khác là gì. Và tác dụng của chúng, tác dụng phụ của amino có nguy hiểm không. Dùng amino 2222 như thế nào để hiệu quả.

Amino là gì ?

Amino là các hợp chất hữu cơ kết hợp với nhau như chuỗi để tạo thành protein. Axit amin là các khối xây dựng của các protein, và cùng với các protein, là nền tảng của tất cả các sinh vật sống. Protein bị phá vỡ trong quá trình tiêu hóa, và sau khi tiêu hóa thành công, những gì còn lại là các axit amin. Trong số các chức năng quan trọng của các axit amin là thực phẩm phá vỡ, sự phát triển của các mô cơ, sửa chữa mô, và giảm sự cố các mô cơ trong khi tập luyện, trong số những thứ khác.

Nguồn gốc của amino.

Amino acid có nguồ n gốc từ các nguồ n giàu protein như thịt, cá, các s ản phẩm từ sữa, rau như rau đậu và các loại hạt. Có rất nhiều dạng bổ sung amino 2222, amino acid, amino 2222 Softgels khác nhau trên thị trường…

Phân loại amino acid.

Có hai loại axit amin: thiết yếu và không thiết yếu.

Cơ thể con người không có khả năng làm cho axit amin thiết yếu và do đó, họ phải được thông qua tiêu thụ thực phẩm. Có chín axit amin thiết yếu: valine, tryptophan, threonine, phenlylanine, methionine, lysine, leucine, isoleucine và histidine.

Chỉ có năm acid amin không thiết yếu: acid glutamic, acid aspartic, asparagin, và alanine và họ đã được gọi là “không cần thiết” do thực tế rằng cơ thể con người có khả năng sản xuất chúng nếu họ không thu được từ thực phẩm.

Tác dụng của amino.

Mọi người cần amino acid bởi vì nó rất hữu ích trong quá trình tổng hợp protein.

Cơ thể con người chứa 20% protein, và cấu trúc cơ bản của protein được tạo thành từ các axit amin. Các axit amin có thể được tìm thấy trong tất cả các phần của cơ thể con người. Đặc biệt là trong các cơ bắp, xương và da do thực tế là họ được tạo thành từ protein hơn. Cơ thể cần protein để được khỏe mạnh và thực hiện các hoạt động khác nhau. Vì vậy, các axit amin là cực kỳ quan trọng.

Các axit amin đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc, bảo dưỡng và sự tăng trưởng của cơ bắp. Không chỉ là các axit amin hữu ích trong việc xây dựng cơ bắp, nó cũng làm chậm quá trình phân hủy cơ bắp.

Axit amin giúp lưu thông máu, và nó rất có lợi cho cơ thể. Lưu thông thích hợp của máu thúc đẩy sự trao đổi chất tốt. Máu lưu thông tốt cũng giúp cung cấp oxy cho cơ thể

Một lợi ích khác của các axit amin là làm thế nào nó giúp trong việc giảm mỡ bụng. Kết hợp với một chế độ ăn uống ít calo, các axit amin có thể cung cấp kết quả tuyệt vời trong việc giảm chất béo

Sức khỏe tốt hơn ở các ngón tay, móng chân của da và tóc.

Chữa lành nhanh các vết thương và nước mắt

Tốc độ tăng trưởng gia tăng cơ bắp, xương và tóc.

Cải thiện thị lực và khả năng miễn dịch cao

Nên dùng amino khi nào.

Nếu bạn là người tập thể hình thì bạn nên dùng trước và sau khi tập vì trong thời gian này cơ bắp cần tăng năng lượng để tập và cung cấp dinh dưỡng để cơ bắp phục hồi trong quá trình tập luyện nặng. Và bạn nên dùng amino trước các bữa ăn chính để quá trình tổng hợp protein đưa vào cơ bắp.

Tác dụng phụ của amino.

Các tác dụng phụ gây ra bởi các axit amin là cực kỳ hiếm. Tuy nhiên một số axit amin như tyrosin, ở liều cao có thể gây ra các triệu chứng không mong muốn như tăng nhịp tim, đánh trống ngực..

Mua amino acid ở đâu.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại amino như amino 2222, amino 6000, amino 8000……bạn có thể tìm mua amino tại các cửa hàng dinh dưỡng thể thao. Tại hồ chí minh, hà nội, hải phòng……

 

 

 

 

Share this post :

No comments yet.

Leave a Reply

Sản phẩm bán chạy

Về chúng tôi

VinaNutrition Nhà phân phối chính thức các sản phẩm Dinh dưỡng thể thao, Dinh dưỡng thể hình, sữa tăng cân - tăng cơ bắp, thực phẩm tăng, giảm cân, Amino 2222, Whey Protein.

Tất cả các sản phẩm tại dinhduongthethao.info đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, và tem chống hàng giả của bộ công an. Khách hàng mua hàng tại dinhduongthethao.info hoàn toàn yên tâm không sợ hàng giả hoặc hàng kém chất lượng. Chỉ bán hàng có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

Liên hệ Hotline : 096.39.79.749 (Mr Lĩnh)